GIỚI THIỆU

AZDECOR VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý Khách hàng, Công ty đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH F.O.B Việt Nam với thương hiệu AZDECOR, được xây dựng dựa trên tình yêu, đam mê của tôi đối với nghề và khao khát mang những sản phẩm giá trị thẩm mỹ đến với khách hàng thân yêu.

AZDECOR nơi tập trung của những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Dưới sự giám sát chặt chẽ của các quán lý và kỹ sư, chúng tôi mang đến những sản phẩm sáng tạo đồng thời phù hợp với khả năng đầu tư của Khách hàng. Bên cạnh đó còn thực hiện được ý tưởng của Khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công hoàn thiện và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo trì. Chính vì vậy sản phẩm của AZDECOR ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

" SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI "

AZDECOR VIỆT NAM

VP: Tầng 12 Toà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính,

Q.Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Xưởng SX: 254 Thượng Cát, Bắc Từ Liêm,Tp.Hà Nội

Tel: (024) 8586 7688

Hotline: 0989 0989 80

Email: azdecorvietnam@gmail.com

Website: http://azdecor.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/azdecor.net/